CARE PHARMA
"Nơi gửi trọn thanh xuân"

Bạn có muốn một công việc mà ở đó bạn tìm thấy được niềm vui sự thoải mái từ khi háo hức bắt đầu ngày mới cho đến khi rời khỏi nơi làm việc.

Thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển với Care….
Care với tên đầy đủ là Công Ty TNHH Dược phẩm Care Việt Nam. Nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Vui thôi chưa đủ, công việc đó còn cho bạn cơ hội tích lũy kiến thức. Từng ngày bạn được tắm mình trong tri thức, để thấy mình ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và còn thua kém ngày mai để rồi ngọn lửa quyết tâm mãi bùng cháy và nỗ lực mãi không ngừng. Và cuối cùng, ngoài việc đem lại cho bạn thu nhập không hề kém cạnh các công ty lớn, ở đây, bạn còn nhận thấy được giá trị của mình thông qua việc đem đến nhiều hơn các giá trị nhân văn cho cuộc sống này.

Hãy tham gia vào đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết và thừa sự quyết tâm của Care.
Dù không thể biến mùa đông thành mùa hè, nhưng chúng tôi hứa, chúng tôi sẽ trở thành một phần thanh xuân đáng nhớ và đầy ý nghĩa của bạn, để tuổi trẻ của bạn không chỉ còn là hai chữ nuối tiếc!


LÀ THÀNH VIÊN CỦA CARE PHARMA, BẠN ĐƯỢC GÌ?

image

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Trưởng phòng Marketing

Designer

Chuyên viên tư vấn

Nhân viên PR

Digital Marketing

CTV