THẢI ĐỘC THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Gói liệu pháp “Bài độc toàn cơ thể” là gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Đông Y. Những bài massage, bấm huyệt, tắm lá thuốc sẽ giúp điều trị vấn đề về xương khớp, làm giảm stress, giảm mệt mỏi căng thẳng cuộc sống.


Có những thời điểm cơ thể của bạn trở nên mệt mỏi, trì trệ kèm theo đó là các triệu chứng như nhức xương khớp, cảm ốm thì đó là lúc độc tố trong cơ thể đang gia tăng và cần loại bỏ chúng ngay lập tức. Nếu tình trạng kéo dài mà không có biện pháp cụ thể sẽ làm cơ thể bị giảm sức đề kháng dẫn đến các bệnh nghiêm trọng về hô hấp cũng như xương khớp


Thanh lọc giải độc cơ thể là công việc bạn cần thực hiện hàng ngày thông qua các bài tập thể dụng, ăn uống đầy đủ , thư giãn cơ thể hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành hàng giờ mỗi ngày để giải độc và chăm sóc cơ thể.


Vậy đâu là giải pháp tốt nhất, hàng cùng Mộc Đàm Spa tìm hiểu về gói liệu pháp “Bài độc toàn cơ thể”
Đây là gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Đông Y. Những bài massage, bấm huyệt, tắm lá thuốc sẽ giúp điều trị vấn đề về xương khớp, làm giảm stress, giảm mệt mỏi căng thẳng cuộc sống.Các kỹ thuật viên đều là các bác sĩ Đông Y có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.
Gói liệu pháp này mang lại rất nhiều hiệu quả
- Thải độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể lấy lại năng lượng
- Giảm mệt mỏi, đau nhức cơ thể
- Hỗ trợ lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu
- Thư giãn, Xả stress lấy lại tinh thần sảng khoái


Với gói liệu trình gồm 7 buổi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn
- Giảm giá còn 8.000.000 VNĐ ( Giá gốc 8.400.000 VNĐ)
- Tặng trà thuốc
- Tặng 5 buổi ngâm chân thuốc nam trị giá 750.000 VNĐ
- Tặng 5 buổi gội đầu dưỡng sinh trị giá 495.000 VNĐ
Ngoài chăm sóc cơ thể, Mộc Đàm Spa còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp với những ưu đãi quà tặng hấp dẫn khác. Hãy đến đây và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.