Toàn cảnh sự kiện ra mắt bộ sản phẩm SW - Thương hiệu mỹ phẩm làm trắng cao cấp tại Việt Nam

14:33 - 02/12/2020

 Vào ngày 29/10/2020 vừa qua, tại Queen Bee Luxury, Hà Nội, Care Việt Nam đã tổ chức sự kiện được đầu tư hoành tráng với quy mô “khủng”, nhằm ra mắt dòng sản phẩm dưỡng trắng da, căng bóng rạng rỡ cũng như phát triển thương hiệu trong thời đại 4.0.

Sự kiện đã diễn ra thành công với sự góp mặt của chuyên gia đầu ngành về ngành dược mỹ phẩm nổi tiếng ông Trần Quốc Toàn Tiến sĩ Viện hoá học các hợp chất thiên nhiên. Về phía Care Pharma có sự góp mặt của các doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn như: Ông Đinh Tiên Hoàng Giám đốc Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm Kosna Việt Nam, ông Lưu Anh Minh hội trưởng hội doanh nhân Startup Việt Nam... Cùng báo chí truyền thông và sự tham gia của các quý khách mời: cặp đôi truyền hình nổi tiếng diễn viên Đình Tú - Hương Giang. 

Cùng Care Pharma nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của dàn khách mời tham dự sự kiện nhé!

Bà Nguyễn Tuấn Linh - CEO Công ty TNHH Dược Phẩm Care Việt Nam

 

 

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, dòng sản phẩm dưỡng trắng da SW đã ra mắt thuận lợi và cho đến nay đã được đông đảo chị em trong giới làm đẹp đón nhận và tin dùng.

Hy vọng rằng với sự đầu tư chuyên nghiệp, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, Care Pharma sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và có ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Và trong tương lai, Care Việt Nam sẽ ngày càng phát triển đột phá, lớn mạnh và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp vượt trội, đốn tim mọi “tín đồ” làm đẹp.

Một lần nữa xin cảm ơn các cổ đông, đối tác là các tập đoàn, công ty trong ngành Dược; các cá nhân cùng các cơ quan báo chí truyền thông tham dự sự kiện và đồng hành cùng Care Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua!

 

Bài viết liên quan

Toàn cảnh doanh nghiệp CareVN
Bài hát doanh nghiệp CareVN
Cùng nhìn lại sự kiện ra mắt bộ sản phẩm làm trắng SW qua phóng sự VTC 2
Bùng nổ khuyến mãi chào mừng ngày 20/11 - “Quà hay thay lời tri ân”
Sự kiện ra mắt bộ sản phẩm SW - Thương hiệu mỹ phẩm làm trắng cao cấp tại Việt Nam