NÁM, SẸO, RỖ...CHIA TAY NHÉ

Không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc da như ở nhà nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một làn da trẻ đẹp và mịn màng nhờ PRP.

 


Xã hội ngày càng phát triển nên nhận thức của mọi người về việc chăm sóc da thường xuyên để sở hữu một làn da trẻ đẹp, tự tin ngày càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên, nhiều người quá bận rộn không có thời gian tìm hiểu và chăm sóc da đúng cách khiến cho làn da ngày càng thương tổn và xấu xí. Nám sẹo, rỗ hay thậm chí là vết nhăn nheo, chân chim là biểu hiện rõ rệt nhất cho sự xuống cấp của làn da.


Vậy đâu là giải pháp giúp chị em vẫn giữ được vẻ đẹp của làn da  đẩy lùi những tác nhân gây hại cho da, hãy cùng Mộc Đàm Spa tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa da PRP.
Làm đẹp với công nghệ PRP (Platelet Rich Plasma) còn được gọi là phương pháp làm đẹp bằng máu. Đây là cách sử dụng chính máu của bệnh nhân để đi chiết tách bằng cách đem bỏ máy quay ly tâm để lấy ra phần huyết tương giàu tiểu cầu (có lợi cho da), sau đó dùng nó để điều trị chống lão hóa, cải thiện vẻ đẹp bên ngoài của phái đẹp
- Đầu tiên sẽ lấy khoảng  30ml máu, sau đó đem đi quay ly tâm, sẽ thu được huyết tương chứa lượng tiểu cầu gấp 5-7 lần bình thường, và đây chính là huyết tương giàu tiểu cầu (PRP).
- Sau đó, lượng PRP này sẽ được đưa vào vùng cần điều trị, giúp kích thích tăng sinh tế bào mới và hồi phục các tế bào bị tổn thương.


Vì phương pháp này dùng chính máu của bản thân để điều trình nên rất an toàn sẽ không xảy ra kích ứng, dị ứng cho da như một số loại mỹ phẩm khác. Các yếu tố tăng trưởng trong tiểu cầu khi được đưa vào da sẽ kích thích tăng sinh collagen và hình thành các mạch máu mới giúp trẻ hóa da, giảm hình thành nếp nhăn, trị sẹo rỗ, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây oxy hóa,...


Không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc da như ở nhà nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một làn da trẻ đẹp và mịn màng nhờ PRP. Hiện tại gói trẻ hóa da PRP đang có giá ưu đãi chỉ 2.000.000 VNĐ cho một lần điều trị
Ngoài ra với liệu trình 10 buổi khách hàng còn được tặng thêm
- Trà Thuốc
- 5 buổi Ngâm chân thuốc nam trị giá 750.000 VNĐ
- 5 buổi gội đầu dưỡng sinh trị giá 495.000 VNĐ
- 1 bộ mặt nạ noah hàn quốc trị giá 1.450.000 VNĐ
Hãy đến Mộc Đàm Spa để trải nghiệm những liệu pháp chăm sóc da tiên tiến và hiện đại nhất