Một vài nét về Ribeto - Công ty CPTM xuất nhập khẩu kết nối Nhật - Việt

09:50 - 10/11/2021

Ribeto là đối tác tin cậy mà Care Việt Nam đã ký hợp đồng phân phối 17 sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản


Ribeto Shoji là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và chế phẩm hỗ trợ điều trị.

Tại Nhật Bản, Ribeto Shoji là đối tác được các Hiệp hội doanh nghiệp tại Nhật vinh danh top 20 doanh nghiệp uy tín về chất lượng và năng lực sản xuất.

Sau gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu, với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên môn cao – Ribeto Shoji đã thành công khi đưa những sản phẩm thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản như: tảo xoắn, hoa cúc, khoáng thực vật dầu mè Sesame vào sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tại Nhật Bản kết hợp với tinh hoa khoa học công nghệ hiện đại tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt. Năm 2017, Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt hay còn gọi là Ribeto kết nối Nhật – Việt ra đời với sứ mệnh cao cả:Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.


Ribeto Kết nối Nhật – Việt là đại diện duy nhất độc quyền phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) của Ribeto Shoji tại Việt Nam.

Ghi nhận những đóng góp, nhiều năm liên tục Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt được các ban ngành Trung ương & địa phương trao tặng các danh hiệu, phần thưởng cao quý như:

– Top 100 thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Band Việt Nam 2018

– Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2019

– Thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2019

Bài viết liên quan

Ribeto tại sự kiện INNER BEAUTY TOKYO
Care Việt Nam phân phối 17 mặt hàng TPCN Nhật Bản từ Ribeto
SỰ KIỆN RA MẮT BỘ SẢN PHẨM LÀM TRẮNG DA MANG THƯƠNG HIỆU SW
HỘI THẢO KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ƯU TÚ