Khẩu trang Mona

Khẩu trang Mona có tác dụng:

Hiệu quả lọc bụi >99,5%

Lọc hơn 99,5% hạt vật chất, vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ hơn
2,5μ và lớn hơn 0,1μ theo tiêu chuẩn N95, loại bỏ nguyên nhân
gây bệnh hệ hô hấp, tim mạch.

Chống tia UV

Mona Mask sử dụng vải cao cấp bảo vệ người dùng khỏi tia bức
xạ mặt trời gây hại cho da với hệ số bảo vệ tia cực tím tối đa (UPF)
50+, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Tái sử dụng

Mona Mask được làm bằng vật liệu có thể tái sử dụng trong 50
giờ với cồn 70 độ hoặc hấp ở 1000C.

 

Khẩu trang Mona bao gồm 6 lớp:

LỚP 1: VẢI KHÔNG DỆT

Vải không dệt với thành phần 100% Polypropylene (PP), sử dụng công nghệ dệt Spunbond cho độ bền kéo cao, không độc hại, không gây kích ứng cho da.

LỚP 2: VẢI HOT AIR COTTON

Vải hot air cotton được làm từ 100% ES giúp điều hòa nhiệt tốt, đảm bảo được lưu lượng khí thở.

LỚP 3: LỚP LỌC MELTBLOWN

Lớp lọc Meltblown có khả năng lọc được 99,5% các hạt bụi có kích thước từ 0.3 µm đồng thời đạt hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa virus, vi khuẩn có trong không khí.

LỚP 4: VẬT LIỆU LỌC NANO

Sự xuất hiện của lớp lọc Nano giúp khẩu trang Mona Mask tăng khả năng lọc bụi, ngăn ngừa vi khuẩn, virus, chống thấm nước, chống lão hóa. Tuổi thọ của lớp nano khoảng 20 ngày và có thể giặt lại bằng cồn 75% để tái sử dụng.

LỚP 5: VẢI KHÔNG DỆT

Vải không dệt với thành phần 100% Polypropylene độ thoáng khí cao, không hút hơi nước. Lớp lọc này giúp khẩu trang dày dặn, lọc bụi tốt hơn.

LỚP 6: VẢI KHÁNG KHUẨN

Vải kháng khuẩn SMS được hình thành bởi lớp ngoài là màng Spunbond và lớp trong là màng Meltblown, bề mặt mềm mịn, không gây hại cho da mang đến tác dụng kháng virus, vi khuẩn.

Cấu tạo bao gồm:

Vật liệu công nghệ cao

Những loại vải được sử dụng trong Mona Mask như vải không dệt, vải hot air cotton, vải Meltblown…. được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thiết kế hình chữ V

Mona Mask được thiết kế theo hình chữ V hiện đại. Điều này ngăn không cho khẩu trang bị xẹp xuống và dính vào miệng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo, dễ thở, dễ nói chuyện.

Thanh nhựa dễ uốn cong

Thanh nhựa được giấu trong các lớp vải đảm bảo dễ uốn cong và giữ nguyên dạng định hình sau khi uốn giúp khẩu trang ôm sát khuôn mặt, ngăn chặn bụi lọt qua.

Miếng bọt biển 3D

Miếng bọt biển làm từ chất liệu polyester nằm ở lớp trong cùng, vị trí tại sống mũi tạo cảm giác mềm mại, thoải mái, không gây kích ứng da, ngăn không cho bụi siêu nhỏ đi qua.

Van thở một chiều chất lượng cao

Van thở của Mona Mask được làm từ nhựa PP và silicone. Trong đó, nhựa PP không màu, không mùi, không vị, không gây độc hại, có khả năng chống thấm hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. Van thở được thiết kế một chiều, không khí chỉ có thể thoát ra mà không thể vào ngược lại, loại bỏ tình trạng đọng độ ẩm, hơi thở làm mờ mắt kính.