Hội Thảo Xét Nghiệm Mỡ Máu - Tiểu Đường - Tầm Soát Ung Thư

08:43 - 21/11/2019

Tại Hội thảo, bà con sẽ được lắng nghe những tư vấn, chia sẻ của Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui về những nguy cơ, những điều cần lưu ý về những căn bệnh tiểu đường, mỡ máu và ung thư.

Hiệp hội đái tháo đường thế giới (IDF) thống kê với con số hơn 425 triệu người, nghĩa là cứ 11 người thì có 1 người mắc bệnh tiểu đường. Trong đó, cứ 2 người mắc bệnh tiểu đường thì 1 người không biết mình bị bệnh (không đi kiểm tra chẩn đoán bệnh tiểu đường). Việc điều trị muộn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân.

Những năm trước đây, tại Việt Nam đối tượng mắc bệnh mỡ máu thường là những người lớn tuổi. Thế nhưng hiện nay, theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, tỷ lệ người trẻ (từ 35-44 tuổi) mắc căn bệnh máu nhiễm mỡ đang có xu hướng tăng mạnh không thể kiểm soát.

Nếu như tiểu đường hay máu nhiễm mỡ đang mang đến những lo ngại đáng sợ cho người bệnh thì ung thư còn khiến con người hoang mang hơn thế. Theo thống kê, Toàn cầu hiện có khoảng 23 triệu người ung thư, trong đó mỗi năm có hơn 14 triệu người mắc mới và 8,2 triệu người tử vong. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư.

Hiểu được tầm quan trọng và những nguy hại mà những căn bệnh này mang đến, Quầy thuốc Hạnh phúc tổ chức Hội thảo: Xét nghiệm Mỡ máu - Tiểu đường - Tầm soát ung thư, giúp bà con chủ động hơn với sức khỏe của chính mình.
Tại Hội thảo, bà con sẽ được lắng nghe những tư vấn, chia sẻ của Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Vui về những nguy cơ, những điều cần lưu ý về những căn bệnh tiểu đường, mỡ máu và ung thư.

Không những thế, Quầy thuốc Hạnh phúc còn phối hợp với Bệnh Viện Đa khoa Medlatec về tại Hội thảo giúp bà con xét nghiệm mỡ máu, tiểu đường và tầm soát ung thư.
Không cần phải lặn lội đi xa, thức dậy từ tờ mờ sớm để xếp số xét nghiệm, ngay tại Hội thảo, bà con hoàn toàn có thể được lấy mẫu, xét nghiệm và cho ra kết quả chính xác 100% như các bệnh viện lớn.

Tại các bệnh viện lớn, chi phí cho việc
-Xét nghiệm tiểu đường là 39.000đ
-Xét nghiệm mỡ máu 4 chỉ số là 176.000đ

Thế nhưng, ngay tại Hội thảo, việc lấy mẫu, xét nghiệm TIỂU ĐƯỜNG, MỠ MÁU sẽ được làm hoàn toàn MIỄN PHÍ.
NGOÀI RA, bà con sẽ có cơ hội được TẦM SOÁT UNG THƯ ngay tại nhà, ngay tại địa phương với kết quả CHÍNH XÁC NHẤT mà không cần phải đi xa với mức giá CỰC KỲ ƯU ĐÃI.
Hãy đến và tham gia Hội thảo: Xét nghiệm Tiểu đường - Mỡ máu - Tầm soát ung thư của Quầy thuốc Hạnh phúc diễn ra vào ngày thứ bảy, ngày
 09/11/2019.

Thông tin chi tiết về Quầy Thuốc Hạnh Phúc
SĐT: 0961 662 710 – 0349 557 267 ( Trực 24/7)
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội,
Cơ sở 2: Số 09 phố Nguyễn Kỳ Phùng, thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh ( cổng sau chợ trung tâm thị trấn gia bình (hướng Phú Ninh))
FB: fb.com/quaythuochanhphuc

Bài viết liên quan

HỘI THẢO: DỰ ĐOÁN CHIỀU CAO CỦA TRẺ - ĐO MẬT ĐỘ LOÃNG XƯƠNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI
Hội thảo chăm sóc sức khỏe chủ động
Tuần khuyến mãi khai trương quầy thuốc Hạnh Phúc
Có gì ở ngày khai trương Quầy thuốc Hạnh Phúc
Tưng bừng khai trương Quầy Thuốc Hạnh Phúc - Care Pharma