HỘI THẢO KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ƯU TÚ

11:01 - 20/11/2019

23/10 vừa qua HỘI THẢO KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ƯU TÚ khu vực gangwon-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của công ty TNHH Dược phẩm Care Việt Nam và nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, thực phẩm, thực phẩm chức năng.

Hôm qua, 23/10 HỘI THẢO KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ƯU TÚ khu vực gangwon-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của công ty TNHH Dược phẩm Care Việt Nam và nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lưu thông, thực phẩm, thực phẩm chức năng.

Hội thảo là nơi các doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, chia sẻ các sản phẩm của doanh nghiệp mình tới với các doanh nghiệp khác cũng như với nhu cầu của khách hàng hai nước Việt – Hàn.

Gangwon-do là khu vực phía Đông Bắc của Hàn Quốc, nơi có điều kiện tự nhiên phong phú và vị trí địa lý thuận lợi nhờ hệ thống sinh thái biển dồi dào. Tại đây, Hoengseong được biết đến là một vùng đất nổi tiếng bởi có rất nhiều sản phẩm nông sản đặc trưng như: Cá Minh thái phơi không ngậm sương tuyết, rễ cát cánh, cây hoa chuông… mang lại nhiều giá trị lớn.
Với mong muốn đưa các sản vật quý của Hoengseong tiếp cận thị trường các nước, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Dưới sự bảo trợ của Viện phát triển kinh tế khu vực Gangwon, Tập đoàn BSR Hàn Quốc vinh dự tổ chức chương trình nhằm kết nối giao thương giữa doanh nghiệp 2 nước. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc giao lưu, trao đổi về nhu cầu sản phẩm và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe; từ đó mở ra cơ hội hợp tác thực tế, ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu, đưa các sản phẩm chất lượng tốt đến người tiêu dùng 2 nước.

Bài viết liên quan

Ribeto tại sự kiện INNER BEAUTY TOKYO
Care Việt Nam phân phối 17 mặt hàng TPCN Nhật Bản từ Ribeto
Một vài nét về Ribeto - Công ty CPTM xuất nhập khẩu kết nối Nhật - Việt
Toàn cảnh doanh nghiệp CareVN
Bài hát doanh nghiệp CareVN